The Blues เกมการแข่งขันในรอบแชมเปียนส์ลีกของทีม man city news

The Blues หากแมนซิตี้ คว้าแชมป์ลีกอีกครั้งในปีนี้ กวาร์ดิโอลาก็พิสูจน์ให้เห็นจากด้านข้างว่าการจ่ายบอลเป็นการเล่นในพรีเมียร์ลีกด้วย แต่ผมก็ยังคิดว่าการผ่านบอลของกวาร์ดิโอลานั้นเป็นเรื่องหลอกลวง บางที การควบคุมการส่งกำลังที่เรียกว่าไม่มีอยู่เลย แก่นแท้ของกลยุทธ์ของ กวาร์ดิโอลาอยู่ที่ความกดดันในตำแหน่งที่สูง

The Blues

ยังมีคนจำนวนมากที่ไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ กวาร์ดิโอลา เป็นผู้มาทีหลังได้รับการพิสูจน์โดย อาร์เซนอลของ เวนเกอร์และ manchester city fc สวอนซีดั้งเดิมของ โรเจอร์สมานานแล้ว ฉันไม่ปฏิเสธสิ่งนี้ ! แต่การเล่นผ่านและการควบคุมของเวนเกอร์ และโรเจอร์สเป็นเหมือนวิธีการทีละขั้นตอนThe Bluesหลังจากการประหารชีวิตทางยุทธวิธีและวินัย

ของศาลเพื่อไล่ตามการควบคุมในสนามผมจำได้ว่า ครั้งหนึ่งผู้รักษาประตูของสวอนซีเคยเรียกร้องอย่างมาก The Blues จากโรเจอร์สว่าอย่าก้าวเท้าใหญ่ และแม้แต่กองหลังตัวกลางก็ไม่สามารถเตะเท้าใหญ่ๆได้ สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นพึ่งพาการประหารที่โหดเหี้ยม เพื่อก้าวไปทีละก้าว เพื่อให้ได้สิทธิในการครองบอลสุดยอดการควบคุม

man city คว้าแชมเปียนส์ลีกอันดับ 1 อีกครั้งให้กับ The Blues

man city อย่างไรก็ตาม วิธีการดังกล่าวทำให้ทีมมักจะพลาดโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการโต้กลับ กองหลังที่ไร้ประโยชน์มักจะพบกับการกดอย่างบ้าคลั่งของคู่ต่อสู้ ส่งผลให้ส่งผ่านและรับข้อผิดพลาดร้ายแรง ทำให้เกิดความเสียหายต่อการป้องกันตนเองที่ไม่สามารถแก้ไขได้ สูญเสียThe Bluesดังนั้นรูปแบบการเล่นผ่านและคอนโทรลของโรเจอร์สจึงต้องอาศัยผู้บังคับบัญชาที่ยอดเยี่ยม

ในแดนหลัง และมันคือความสามารถและการสนับสนุนจากผู้เล่นระดับโลกด้วยเท้าและวิสัยทัศน์ เช่น ฮาร์วีย์ อินิเอสตา และฟาเบรกาส และผู้เล่นอย่าง ปีร์โลเวนเกอร์เป็นผู้บุกเบิกการควบคุมการจ่ายบอลของพรีเมียร์ลีก กลวิธีของกวาร์ดิโอลาอยู่ใกล้ตัวเขาอย่างไม่รู้จบ liverpool vs man city และมันดีกว่า ข้อกำหนดทางแท็คติกของทั้ง 2 คนนั้นขึ้นอยู่กับการสนับสนุนกองกลางของทีม

เพราะโค้ช 2 คนนี้เป็นโค้ชชั้นนำที่มองเห็นผู้คนและให้บริการและการคิดเชิงกลยุทธ์ของพวกเขานั้นทันกับเวลา แน่นอนว่าอาจารย์ถูก จำกัด ด้วย ปัจจัยด้านเป้าหมาย The Blues ช่วงแรก อาร์เซนอล บุกและป้องกันเต็มที่ คือ 10 คนไล่บอลและวิ่งไปทั่วสนาม แต่เมื่อสภาพทางกายของนักเตะดีขึ้น พูดได้ว่าการจัดทีมต้องมากขึ้นและ กระชับขึ้นระหว่างเกม ดูแท็คติกลีกปัจจุบัน รู้ไว้

นอกจากนี้ยังมีปัญหาใหญ่กับแนวคิดแท็คติกของกวาร์ดิโอลา นั่นคือ มันต้องการผู้เล่นที่เก่งมากในการต่อสู้ แน่นอนว่า เขาสามารถปรับแท็คติกของเขาตามลักษณะของผู้เล่นที่แตกต่างกัน ภายใต้ระบบดังกล่าว และเมื่อ กวาร์ดิโอลาหยิบลูกบอลในระยะเล็ก ๆ ในความเป็นจริงมันทำได้โดยการวิ่งกลับหรือความร่วมมือรูป 3 เหลี่ยมระหว่างคน 3 คน

พูดง่ายๆ คือการดึงและการแทรกย้อนกลับหรือ A ถึง B แล้วส่งผ่านไปยังการแทรกย้อนกลับ C ถึงThe Bluesบรรลุเป้าหมายนี้รูปแบบการฝึกของเวนเกอร์คือ การให้ผู้เล่นมีอิสระในสนามมากที่สุด man city roster เพื่อให้ผู้เล่นมีขอบเขตเต็มที่สำหรับการแสดง และจินตนาการและใช้วิธีการรุกที่พุ่งพรวด เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาของอาชีพโค้ชของอาร์เซนอล

เวนเกอร์ยังยืนกรานใน 442 แท็คติก จนเวนเกอร์เริ่มดูยากในระยะหลัง เปลี่ยนแท็คติก 4231 หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ ballallseason.com และตอนนี้ผมไม่คิดว่าจะมีปัญหากับแท็คติกแต่ข้อจำกัดของ 442 แท็คติกคือ มิดฟิลด์ทุกคนต้องมีส่วนร่วมในการรุก และแนวรับThe Bluesดังนั้นมิดฟิลด์จึงต้องมีทั้งเกมรับและรุก และตั้งรับแต่เวนเกอร์ ยังไม่สามารถหาผู้เล่นดังกล่าวได้ในระยะหลัง

ปัญหาใหญ่ของลิเวอร์พูลกำลังมาต้นปีหน้าจะมีคริติคอล กลัวจะพังช่วงครึ่งหลังของปี

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล ของหงส์แดงทำผลงานได้ดีทั้ง 2 แนวหน้าของพรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีก ในพรีเมียร์ลีก ถึงแม้ตอนนี้พวกเขาจะรั้งอันดับ 2 รองจากแมนซิตี้ แต่คะแนนต่างกันไม่มากนัก ลิเวอร์พูลยังคงอยู่ในอันดับของการแข่งขันชิงแชมป์ หากยังคงใช้ความแข็งแกร่งต่อไปในครึ่งหลัง ก็จะแซงหน้าบลูมูนได้ไม่ยาก

ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก พวกเขาทำได้ดีมาก menhester ในรอบกลุ่ม พวกเขาชนะ 6 เกมได้ 18 แต้ม ได้ 17 ประตูและแพ้ 6 ประตูพวกเขาเป็นหนึ่งในทีม ที่ทำผลงานได้ดีที่สุด The Blues ในกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกทั้งหมด เวทีลิเวอร์พูลที่เล่นอย่างมีชัยในผลิตภัณฑ์การรบ 2 แถวมักจะพบกับวอเตอร์ลูในช่วงครึ่งหลังของปี เหตุใดจึงเป็นเช่นนี้

มีรายงานว่าแอฟริกาคัพ 2022 จะเริ่มที่แคเมอรูนในวันที่ 3 มกราคม และทั้งปีจะสิ้นสุดจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ปัจจุบัน สโมสรใหญ่ๆ ในยุโรปจะมีชาวแอฟริกันเข้าร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก ในบรรดาสโมสรชั้นนำในยุโรป ซาลาห์และมาเน่กองหน้าลิเวอร์พูลคือ สตาร์แอฟริกันที่สำคัญที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย และ 2 คนนี้เป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้สำหรับลิเวอร์พูล

การที่ลิเวอร์พูลสามารถคว้าแชมป์ลีกและแชมเปียนส์ลีก เมื่อสิ้นสุดปีนั้นขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของผู้เล่น 2 คนนี้ ฝ่ายบริหารลิเวอร์พูลตอนนี้กังวลมากว่าโรคระบาดจะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นที่กลับไปแอฟริกา เพื่อเข้าร่วมเกม เมื่อพวกเขาติดเชื้อมงกุฎใหม่The Bluesพวกเขาจะพลาดเกมของทีมต่อไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดในปัจจุบันไม่ได้มองในแง่ดี

สโมสรในยุโรปจึงไม่มีความตั้งใจที่จะส่งผู้เล่นแอฟริกันกลับประเทศเพื่อแข่งขัน ก่อนหน้านี้ สโมสรยุโรปร่วมกันส่งจดหมายถึงสมาคมฟุตบอลแอฟริกัน แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้รับการตอบกลับปัจจุบัน สโมสรยุโรปได้ร่วมกันส่งจดหมายถึงฟีฟ่า และขู่จะไม่ปล่อยตัวผู้เล่นกลับแอฟริกา เพื่อแข่งขันฟีฟ่ายังไม่ได้ออกแถลงการณ์ใดๆ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่สมาคมฟุตบอลแอฟริกันและประเทศเจ้าภาพแคเมอรูนยืนกรานอย่างมาก manchester city news โดยกล่าวว่าแอฟริกันคัพจะจัดขึ้นตามกำหนด เมื่อแอฟริกาคัพจัดขึ้นตามกำหนด ลิเวอร์พูลจะได้รับผลกระทบมากที่สุดโดยธรรมชาติเมื่อเทียบกับยักษ์ใหญ่ในยุโรปอื่นๆ แม้ว่าคล็อปป์จะมีปัญญาฟุตบอลที่ทรงพลังที่สุด เมื่อซาลาห์หรือมาเน่แพ้The Bluesลิเวอร์พูลก็เทียบเท่ากับแขนหัก

ในปีที่แล้ว ลิเวอร์พูลมีประวัติที่ย่ำแย่และซบเซา เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทีมไม่ต้องการทำผิดซ้ำเดิมในปีนี้ แต่การเข้าใกล้ของแอฟริกาคัพ ดูเหมือนจะทำให้ทุกอย่างควบคุมไม่ได้

manchester city แชมเปียนส์ลีกที่เชลซีตามหลังจ่าฝูง 4 แต้มหลังเสมอในบ้าน

manchester city ในเช้าตรู่ของวันที่ 17 ธันวาคม พรีเมียร์ลีก รอบที่ 17 ยังคงดำเนินต่อไป สิงห์บลูส์ เชลซี เล่นที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในบ้านกับทอฟฟี่ เอฟเวอร์ตัน เมาท์ทำประตูที่ 20 ในพรีเมียร์ลีกในอาชีพค้าแข้งของเขา ตามด้วยเด็กชายวัย 19 ปีของเอฟเวอร์ตัน The Blues แลนสเวทยิงด้วยพลั่วผูกคะแนนและในที่สุดทั้ง 2 ฝ่ายก็จับมือกัน 1-1ลูกากู, โอดอย, แวร์เนอร์และคนอื่นๆ

มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับขณะที่ คันเตอร์และ ชโลบาห์กลับมานั่งบนม้านั่งสำรอง man city players ถึงกระนั้น ที่นั่งสำรองของเชลซีมีผู้เล่นเพียง 8 คนรวมถึงผู้รักษาประตู 2 คน และฝั่งตรงข้ามของเอฟเวอร์ตันนั้นแย่ยิ่งกว่า พวกเขามีตัวสำรองเพียง 7 คนThe Bluesรวมถึงนักเตะอายุ 18 ปี 2 คนด้วยหลังเปิดสนาม เชลซีเริ่มลงสนามอย่างรวดเร็ว

พูลิซิชและเมาท์มีโอกาสทำประตูได้ดี แต่น่าพลาดที่พวกเขาคว้าโอกาสนี้ไว้ไม่ได้ ในครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมเสมอกัน 0-0 โดยไร้สกอร์ ในนาทีที่ 70 ของครึ่งหลัง รีส เจมส์ส่งบอล และเมาท์ทำแต้มคนเดียวที่หน้าเขตโทษ อย่างไรก็ตาม เพียง 4 นาทีต่อมา เอฟเวอร์ตัน ก็ทำประตูได้ แบรนส์เวท วัย 19 ปีได้รับฟรีคิกจากกอร์ดอนและเข้าสกัดได้ผู้เล่นอีกฝ่าย

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่านี่เป็นครั้งแรกในอาชีพค้าแข้งของดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ พรีเมียร์ลีกก่อนThe Bluesเป้าหมายนี้เป็นเป้าหมายแรกในพรีเมียร์ลีกของเขาด้วยสุดท้ายทั้ง 2 ฝ่ายจับมือกัน 1-1 เสมอกัน เชลซีครองบอล 80% ยิงเข้ากรอบ 23 นัด ยิงเข้ากรอบ 10 นัด แต่ยิงได้เพียงประตูเดียว เอฟเวอร์ตัน ทำได้เพียง 5 นัด เกม 90 นาที

พวกเขา 3 คนถูกยิงเข้ากรอบ แต่ 1 ประตูก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาถอยที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ทีมของทูเคิ่ลแพ้ 9 แต้มใน 7 รอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก และแมนซิตี้ ที่คว้าชัยชนะติดต่อกัน 7 แต้ม ทิ้งช่องว่างไว้ 4 แต้มควรจะกล่าวว่าการขาดผู้เล่นหลักบางคนทำให้ความแข็งแกร่งของThe Bluesเชลซีลดลงอย่างมาก นี่เป็นข้อเท็จจริงที่เถียงไม่ได้

แต่ เอฟเวอร์ตันยังขาดนายพลที่สำคัญ รายชื่อผู้เล่นตัวจริง ได้แก่ ซิมส์กองหน้าวัย 20 ปีและBranswaite อายุ 19 ปี นักเตะอายุ 18 ปี 2 คนบนม้านั่งสำรองก็ออกจากที่นั่งสำรองในเกมเช่นกัน ดังนั้น man city fc เชลซี ก็ยังมีความได้เปรียบในด้านความแข็งแกร่ง แต่ในเกมทีมของ ทูเคิ่ล อยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งและยิงไม่ได้ ซาอูล ที่ออกจากที่นั่งสำรองเล่นได้แย่มาก

เขาลองเล่นทั้ง 3 ตำแหน่ง เซนเตอร์ มิดฟิลด์ และวิงแบ็คซ้าย แต่ไม่มีอะไรสดใส แน่นอน นักเตะเชลซีอีกหลายคนฟอร์มไม่ดีสิ่งที่แย่ที่สุด คือกลยุทธ์การบิน 2 ปีกที่เดอะบลูส์เคยใช้มาก่อนหน้านี้ กลายเป็นกลยุทธ์การบินปีกเดียว หลังจากการสงบศึกของชิลเวลล์ เนื่องจากอาการบาดเจ็บThe Bluesทูเคิ่ลไม่เคยพบจุดยืนที่สมบูรณ์แบบของเขาเลย

ในเกมนี้ ซาอูลลุกจากม้านั่งสำรองเพื่อเล่นเป็นวิงแบ็คซ้าย ซึ่งเป็นกลอุบายสุดท้ายของโค้ชชาวเยอรมันในการเป็นหมอที่มีชีวิต นอกจากนี้ การไม่มี คันเตอร์และ โควาซิช ช่วยลดการสกัดกั้นการป้องกันของกองกลาง ได้อย่างมาก ในวันที่พวกเขาไม่อยู่ จอร์จินโญ่ทำได้แค่ต่อสู้อย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ร่างกายของเขาถึงขีดจำกัดแล้ว

ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อนเปิดปี เชลซี ถือว่ามีม้านั่งสำรองเทียบได้กับแมนซิตี้ chelsea man city หรือแม้แต่ล้นหลาม อย่างไรก็ตาม เมื่อปีดำเนินไป ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น แมนซิตี้ ก็ได้รับบาดเจ็บมากมายเช่นกัน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ขาดงาน 5 เกมติดต่อกัน แต่ในช่วงพักรบ แบร์นาร์โด ซิลวา,โรดริ และกุนโดกัน ก็สนับสนุนอย่างสมบูรณ์แบบ

เล่นมิดฟิลด์และพาทีมเก็บชัยชนะได้เต็มที่ กองหน้าเพียงคนเดียวของแมนซิตี้ อย่าง เฟร์ราน ตอร์เรส ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เนิ่นๆ ถึงกระนั้นThe Bluesแผนการเล่นนอกแนวหน้าของกวาร์ดิโอลาก็เฟื่องฟูมากขึ้น และเกมรอบนี้กวาดล้างลีดส์ไป 7-0 เราต้องรู้ว่าในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน เชลซีไม่ได้เอาชนะลีดส์จนนาทีที่ 94 ด้วยการยิงจุดโทษของจอร์จินโญ่

ดังนั้น หากเชลซียังคงต้องการปกป้องแชมเปียนส์ลีกในปีนี้ The Blues และส่งผลกระทบต่อแชมป์พรีเมียร์ลีก หน้าต่างฤดูหนาวจะต้องเพิ่มกำลังคน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้แมนซิตี้และลิเวอร์พูลโยนทิ้งไป มิฉะนั้น แชมเปียนส์ลีกปีที่แล้วจะอายุสั้น